Công ty lắp đặt camera tại Vĩnh Phúc uy tín chất lượng

Lắp đặt camera tại Vĩnh Phúc, công ty cổ phần công nghệ Bách Hoa Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng toàn khu vực Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Nội, Thái Nguyên. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng camera thiết bị an ninh, nhà thông thông minh. Chúng tôi tự tin là đơn vị số 1 trong lĩnh vực camera an ninh tại Vĩnh Phúc. Với phương châm phục tận tình, lấy uy tín làm thương hiệu, lấy chất lượng làm nền tảng phát triển. Chúng tôi luôn lắng nghe những chia sẻ từ khách hàng.

Liên hệ tư vấn lắp đặt camera tại Vĩnh Phúc: 0964.556.222 Zalo: 0964.556.222

Thông tin thêm về dịch vụ của công ty cổ phần Bách Khoa Việt Nam

Lắp đặt camera tại Vĩnh Phúc
Dịch vụ lắp đặt camera tại Vĩnh Phúc của công ty Bách Khoa Việt Nam

Tổng quan về công ty Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam.

Là một trong những công ty công nghệ đi đầu tại Vĩnh Phúc hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực camera an ninh, thiết bị nhà thông minh. Công ty được đánh giá là công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp. Tìm hiểu trên thị trường có rất nhiều khách hàng hài lòng với sản phẩm dịch của công ty.

Các sản phẩm camera công ty đang lắp đặt và phân phối hiện nay.

Camera Dahua: là loại camera thông dụng hiện nay loại camera từ khi công ty triển khai lắp đặt tại Vĩnh phúc, có rất nhiều khách hàng sử dụng vì một số ưu điểm như sau:

  1. Thương hiệu được xếp top 10 thế giới về độ nổi tiếng
  2. Chất lượng tốt độ bền cao
  3. Áp dụng những xu thế mới của công nghệ
  4. Chi phí hợp lý
  5. Chế độ bảo hành chuyên nghiệp lên tới 2 năm

Một số loại camera đồng trục dahua lắp đặt tại Vĩnh Phúc công ty công nghệ Bách Khoa triển khai

Một số loại camera dahua triển khai lắp đặt tại Vĩnh Phúc
Hình ảnh một số loại camera Dahua

Camera dahua không dây

Camera dahua không dây hiện nay cũng được rất nhiều khách hàng sử dụng vì sự tiện lợi lắp đặt một cách nhanh chóng. Hầu hết các loại camera ip không dây đều có chức năng thu tiếng. Camera không dây cũng như loại camera đồng trụng có thể cài đặt ứng dụng xem online trên các loại điện thoại. Nhưng nhược điểm của loại camera ip đó chính là khi mất camera thường sẽ mất hết dữ liệu, vì thẻ nhớ thường đi theo camera. Nếu không sợ mất dữ liệu khi sử dụng các bạn nên sử dụng icloud của hệ thống camera. Khi sử dụng icloud các bạn thường phải trả thêm phí sử dụng. Hoặc có thể các bạn mua thêm đầu ghi hình cho camera.

Camera dahua lắp đặt tại Vĩnh Phúc
Hình ảnh camera ip dahua
Camera ip Dahua hay được lắp ở Vĩnh Yên Vĩnh Phúc
Một số loại camera dahua ip

Còn rất nhiều loại camera ip dahua chúng tôi không liệt kê toàn bộ tại đây. Các bạn muốn tư vấn xin hãy liên hệ với với chúng tôi nhận những tư vấn số điện thoại tư vấn cho các bạn: 0964.556.222.

Một số loại camera công ty phân phối và lắp đặt tại Vĩnh Phúc

  1. Camera Dahua đồng trục/IP
  2. Camera Hikvison đồng trục/IP
  3. Camera EZVIZ

Một số dự án lắp đặt camera tại Vĩnh Phúc

Lắp đặt camera cho các doanh nghiệp
lắp đặt cmera tại khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc
Lắp đặt camera tại trường mầm nong
Lắp đặt camera tại trường mầm non

Trên đây là một số công trình lắp đặt camera của công ty. Còn rất nhiều dự án nữa chúng không thể cập nhật hết cho các bạn xem được. Các bạn có nhu cầu lắp đặt camera tại Vĩnh Phúc. Hãy liên hệ số điện thoại 0964 556 222 để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.