Công ty thiết kế web tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Thiết kế website đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó thúc đấy vai trò quảng cáo, giới thiệu về công ty, doanh nghiệp về sản phẩm dịch vụ. Thúc đẩy việc truyền thông tin quảng bá, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Trong lĩnh vực kinh doanh việc chuyển đổi số không thể thiếu được website, dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật một số lợi ích trong việc thiết kế website.

  1. Giới thiệu đầy đủ về doanh nghiệp
  2. Truyền tải thông tin doanh nghiệp cho đối tác
  3. Tìm kiếm được lượng khách hàng tiềm năng mới
  4. Giúp triển khai bán hàng bằng dịch vụ số

Dịch vụ thiết kế web tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc chuyên nghiệp

Thiết kế web vĩnh phúc chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại lớn thiết kế web tại Vĩnh yên Vĩnh Phúc. Dịch vụ triển khai cuối năm với chi phí thiết kế web rẻ nhất, dịch vụ đảm bảo được yêu cầu khắt khe của khách hàng. Đem lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Hãy cùng chúng xem những ưu đãi thiết kế web tại Vĩnh Yên của MSVN.

Ưu đãi 1: Thiết kế web trọn gói theo yêu cầu chỉ với 1.900.000đ. Bạn nhận được 1 website thiết kế theo yêu cầu bạn đặt ra. Với đầy đủ những tính năng như giới thiệu bán hàng. Hỗ trợ website đa ngôn ngữ 1 năm đầu những năm sau phiên dịch thêm 300.000 phí phần mềm dịch ngôn ngữ.

Ưu đãi 2: Thiết kế web theo mẫu có sẵn chỉ với 1.550.000đ, được tích hợp đầy đủ các công cụ gọi, chát online. Ngoài ra khách hàng được miễn phí dịch vụ quản trị web 2 tháng, bao gồm đăng bài, đăng sản phẩm, viết bài giới thiệu về công ty cũng như sản phẩm nếu sử dụng dịch vụ quản trị web từ 6 tháng.

Ưu đãi 3: Thuê website kinh doanh các lĩnh vực như Sale oto, bất động sản, chỉ với 900.000đ. Được sử dụng toàn bộ quyền quản lý website. Tên miền website được chạy trên subdomain cố định. Nếu muốn thay đổi tên miền khách hàng cần tự mua tên miền riêng.

Những đặc quyền khi thiết kế web tại MSVN

  1. Hỗ trợ chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng miễn phí
  2. Hỗ trợ tài nguyên quảng cáo với chi phí thấp nhất như: tài khoản quảng cáo: google, facebook, tiktok.
  3. Hỗ trợ giá quay videos giới thiệu doanh nghiệp chỉ với 1.000.000đ
  4. Hỗ trợ phát triển nội dung ban đầu cho website

Hiện tại dịch vụ thiết kế Website ưu đãi nhất tại Vĩnh Yên được triển khai đến hết năm 2021. Khách hàng có những nhu cầu thiết kế web xin liên hệ với chúng tôi nhận những ưu đãi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những dịch chạy quảng cáo: Facebook, Google, Tiktok.

Số điện thoại tư vấn: 0964.556.222

#thiết_kế_web_vĩnh_phúc

#khuyến_mại_thiết_kế_web_vĩnh_phúc

#web_vĩnh_yên

#thuê_web_bán_oto_vĩnh_phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.