Đào tạo marketing trọn gói tại công ty bds COREREALTY Vĩnh Phúc

Đào tạo marketing trọn gói tại công ty bds COREREALTY Vĩnh Phúc: SEO web, Seo Page Facebook, Facebook ads, Google ads, Zalo ads, Youtube Marketing online, Tiktok ads Bất Động Sản (bđs) tại Vĩnh Phúc miễn phí, nhận lời mời đào tạo Marketing online của anh Bùi Văn Dương trưởng phòng Marketing bất động sản ngày 20/10/2019 tại văn phòng Công Ty CỔ PHẦN Đầu Tư Và Dịch Vụ Địa Ốc Hưng Phát Holdings có Địa chỉ tại Tầng 5, Tòa nhà Việt Đức Building, Số 8, Tôn Đức Thắng, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Cty CREATIOS MEDIA đã có buổi đào tạo Marketing online Bất Động Sản cho các nhân viên kinh doanh của công Ty Hưng Phát Holdings. Tại buổi đào tạo về phía CREATIOS MEDIA có anh Chu Đức Việt – Chuyên gia Youtube và Tiktok, anh Trần Đình Quyền chuyên gia SEO và ADS của google, zalo, facebook, về phía Hưng Phát Holdings có anh Nguyễn Văn Hòa trưởng phòng kinh doanh, anh Bùi Văn Dương trưởng phòng Marketing và hơn 20 nhân viên kinh doanh bất động sản.

Tại buổi đào tạo hai bên công ty đã thống nhất trương trình học bao gồm:

 1. Đào tạo SEO web
 2. Quảng cáo google Ads
 3. Quảng cáo Facebook ads chuyên sâu. Seo Page facebook
 4. Zalo marketing và Zalo ads
 5. Tiktok ADS

Tại buổi làm việc anh Hòa đã giới thiệu qua lĩnh vực kinh doanh bất động sản, và các nhu cầu mà nhân viên muốn học hỏi thêm về Marketing, tại đây Anh Hòa cũng rất cám ơn phía công ty Creations Media đã sắp sếp thời gian đến đào tạo miến phí cho các nhân viên kinh doanh bất động sản Hưng Phát Holdings. Sau phần giới thiệu của anh Hòa về phía Creations Media anh Trần Đình Quyền cũng có đôi lời giới thiệu về công ty Creations Media và anh cũng rất cám ơn lời mời đào tạo của Hưng Phát Holdings.

Sau phần giới thiệu của hai bên công ty, Creations Media đã giới thiệu chương trình học cụ thể, cũng như những lợi thế của từng kênh Marketing.

Ngay buổi đầu tiên anh Trần Đình Quyền đã giới thiệu đào tạo phần SEO cơ bản cho các nhân viên kinh doanh, trong bài giảng anh đã nhấn mạnh những yếu tố quan trọng trong SEO cũng như những chiến thuật SEO làm sao các từ khóa nhanh lên top nhất. Nội dung bao gồm:

 1. Seo Web
 2. SEO Là gì
 3. Phân biệt SEO và quảng cáo Google Ads
 4. Các thuật ngữ trong SEO
 5. Phân tích từ khóa
 6. Tối ưu trong trang On-Page.
 7. Tối ưu trong trang Off-Page.
 8. Các thuật toán Google
 9. Kiến thức quảng cáo Google ads, facebook, zalo

Sau phần SEO anh Chu Đức Việt đã cung cấp kiến thức về Youtube marketing, Tiktok ads do thời gian đào tạo chỉ một buổi nên anh Việt đã đưa ra những kiến thức trọng tâm nhất cốt lõi nhất mà các bạn nhân viên kinh doanh đều có thể nắm được và thực hiện phát triển được sau này.

Sau một ngày đào tạo những kiến thức cơ bản về Marketing online đa số các anh chị em phòng kinh doanh bất động sản đã nắm được quy trình phát triển kênh bán hàng online, biết cách phát triển từng kênh online một, và điều quan trọng nhất các bạn đã nắm bắt được sức mạnh của công nghệ khi áp đụng phát triển bán hàng trên đa kênh online.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói – Dịch vụ Digital Marketing tại CREATIONS MEDIA luôn đi đầu xu hướng hiện nay. Tất cả những dịch vụ đều được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, ý tưởng và chất lượng. Ngoài ra, đến với CREATIONS MEDIA mọi khách hàng sẽ được thỏa mãn về nhu cầu cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí. Chúng tôi không cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online giá rẻ nhất nhưng chúng tôi chắc chắn là đơn vị có dịch vụ chất lượng, giá tốt nhất thị trường hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sắn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần, CREATIONS MEDIA đã và đang khẳng định vị trí trên thị trường hiện nay. Tại đây, chúng tôi luôn hỗ trơ 24/7 với mọi khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.