Dịch vụ quay videos marketing chuyên nghiệp tại Phú Thọ

Dịch vụ quay videos marketing chuyên nghiệp tại Phú Thọ? Quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp. Nhằm thu hút khách hàng đang trở thành một nhu cầu thiết yếu trong thời đại hiện nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin. Các tiện ích ngày càng giúp cho con người ta có thể dễ dàng khi lựa chọn hàng hóa ngay tại nhà của mình. Quay video sản phẩm là dịch vụ như vậy. Dịch vụ sẽ giúp đưa sản phẩm và hàng hóa của bạn tới gần với khách hàng hơn.

Khảo sát thói quen sử dụng Internet của người dùng

Khác với sản xuất TVC với chi phí khá cao để quảng bá sản phẩm. Ngày nay bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những video giới thiệu sản phẩm trên: facebook, youtube. Màn hình trung tâm thương mại hay ngay trong các buổi họp, buổi ra mắt sản phẩm… Điều đó thật dễ hiểu bởi theo thống kê người dùng trên internet. Thì Video Marketing mang lại những chỉ số bán hàng đáng kinh ngạc như:

– Tạo sự chú ý: “Người sử dụng internet trung bình dành 88% thời gian trên một trang web có hiển thị video hay và hấp dẫn”.
– Dễ dàng chia sẽ: “92% người xem di động chia sẻ video với những người khác”.
– Đồ hoạ hấp dẫn : “52% của người tiêu dùng nói rằng xem sản phẩm video làm cho họ tự tin hơn trong quyết định mua hàng trực tuyến.”

Sự cần thiết của quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

Công nghệ thông tin ngày càng được áp dụng sâu rộng. Khiến việc tham khảo và đặt mua hàng hóa, dịch vụ trên Internet trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết. Với khả năng tương tác mạnh mẽ, không sai khi nói video giới thiệu sản phẩm. Đang dần thay đổi thói quen cũng như quan niệm của khách hàng về cách tiêu dùng.

Dịch vụ quay videos marketing chuyên nghiệp tại Phú Thọ
Dịch vụ quay videos marketing chuyên nghiệp tại Phú Thọ

– Khả năng lan truyền cao

Video online đóng vai trò quan trọng trong việc lan tỏa thương hiệu cá nhân đến với người dùng. Dựa trên hầu hết cấc nền tảng phổ biến: IOS, Android, Windowphone. Và lan truyền được qua mạng xã hội như Blog, Facebook, Twitter, Youtube,… Do đó, quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm là công cụ quảng bá sản phẩm một cách nhanh chóng nhất đến người dùng.

– Thu hút người xem bởi sự sáng tạo

So với tiếp cận thông tin bằng poster, brochure hay bài viết quảng cáo. Clip giới thiệu sản phẩm mang lại cho người xem nhiều trải nghiệm chân thực với sản phẩm. Với quay video giới thiệu sản phẩm, người thực hiện có không gian thỏa sức sáng tạo. Truyền tải những ý tưởng đến người xem với nội dung sâu sắc bằng hình ảnh, âm thanh sinh động.

– Định hình thương hiệu

Tiếp cận khách hàng qua các kênh truyền thông là phương thức quảng cáo khôn ngoan của doanh nghiệp. Video giới thiệu sản phẩm mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp và hiện đại. Định hình thương hiệu đối với người xem. Thậm chí, có thể biến hình ảnh sản phẩm như “một con virus”. Lan tỏa và tạo sức ảnh hưởng lớn trên cộng đồng, tạo nên xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường.

Lý do chọn MEDIA SOLUTIONS làm đơn vị quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm

– Thiết bị tân tiến nhất

MEDIA SOLUTIONS sử dụng những thiết bị tối tân nhất như Canon 5D Mark IV ,Canon 1DS Mark III, Sony A6500,… Cho những video giới thiệu sản phẩm với hình ảnh chất lượng 4K.

– Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh tại Phú Thọ. Chúng tôi thực hiện công việc với quy trình bài bản nhất từ khâu quay phim đến công đoạn hậu kì. Mỗi kịch bản của chúng tôi đều được chau chuốt một cách cẩn thận và chuyên nghiệp nhất. Ở MEDIA SOLUTIONS, tất cả nhân sự đều nỗ lực chinh phục khách hàng bằng tác phong và thái độ chuyên nghiệp. Cùng với con mắt sáng tạo nghệ thuật.

– Giá thành hợp lý

Sử dụng các thiết bị hiện đại không đồng nghĩa với việc giá thành đắt đỏ. Cung cấp dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm, quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quay phim sự kiện nói chung… MEDIA SOLUTIONS luôn cố gắng cắt bỏ mọi chi phí rườm rà, đem đến những sản phẩm chất lượng quốc tế với giá thành hợp lý nhất.

90% hành vi nguời tiêu dùng đối với sản phẩm bị tác động bởi hình ảnh và âm thanh sống động. Chần chừ gì nữa, tạo clip quay phim, giới thiệu sản phẩm ngay hôm nay cùng MEDIA SOLUTIONS, lợi nhuận ngay trong tầm tay bạn!

Hotline: 0962.952.198 – 0962.597.563

> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web tại Phú Thọ

> Xem thêm: Dịch vụ marketing trọn gói tại Phú Thọ

> Xem thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.