Dịch vụ thiết kế landing page tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ thiết kế landing page tại Vĩnh Phúc? Công Ty Media Solutions chuyên thiết kế landing page Vĩnh Phúc nhanh, chất lượng, hiệu quả. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn landingpage Vĩnh Phúc tối ưu, chuẩn seo, tốc độ tải nhanh giúp bạn bán hàng hiệu quả nhất.

Landing Page Vĩnh Phúc là một trang Web Page có nội dung, tên miền. Giống như một trang Website bình thường. Nhưng Landing Page Vĩnh Phúc đơn giản chỉ là 1 trang Web Page duy nhất và chỉ tập trung vào một nội dung nhất định.

Ví dụ: Chương trình tri ân khách hàng, khai trương cửa hàng, chương trình khuyến mại, giới thiệu sản phẩm mới, sự kiện tổ chức.

Dịch vụ thiết kế landing page tại Vĩnh Phúc

1 – So sánh Landing Page với trang Website?

1.1 – Landing Page tại Vĩnh Phúc:

Landing Page sử dụng hiệu quả nhất với các ngành nghề dịch vụ (đào tạo, spa làm đẹp, bất động sản, du lich, tài chính, sự kiện…). Hoặc một sản phẩm cụ thể (đồ chơi, phụ kiện, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, thể thao).

Ngoài việc bàn hàng Online. Landing Page còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác trong marketing quảng cáo như:

  • Trang khuyến mại tặng quà, bán ebook,
  • Tổ chức sự kiện, phễu bán hàng marketing.
Dịch vụ thiết kế landing page tại Vĩnh Phúc
Dịch vụ thiết kế landing page tại Vĩnh Phúc

1.2 – Website Vĩnh Phúc:

Website là tập hợp nhiều Landing Page được tổ chức sắp xếp một cách khoa học gồm trang chủ, trang danh mục, trang chi tiết… . Để hiển thị đầy đủ các dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp đến với người dùng duyệt web.

Việc thiết kế Landing Page tại Vĩnh Phúc là vô cùng cần thiết để bán những mặt hàng đơn lẻ. Hay để chạy một trương trình khuyến mại, chi ân khách hàng nào đó. Nhưng Website vẫn là phải có để doanh nghiệp có thể giới thiệu tới khách hàng thông tin công ty, sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp đầy đủ nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ quản trị nội dung cho website Fanpage tại Vĩnh Phúc

2 – Có các loại Lading Page?

2.1 – Loại 1: Landing Page phễu thu thập thông tin khách hàng (LEAD GENERATION PAGE)

Mục tiêu:

  • Tạo phễu thu thập thông tin khách hàng đăng ký như: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ. Nhằm mục đích để tiếp thị tới khách hàng các chương trình sau đó.

Đặc điểm:

  • Tạo mẫu biểu đăng ký, gửi thông tin để nhận quà tặng, sách. Hay tham gia hội thảo miễn phí, tư vấn thông tin miễn phí, nhận mã giảm giá…vv
Landing Page phễu thu thập thông tin khách hàng
Landing Page phễu thu thập thông tin khách hàng

2.2 – Loại 2: Landing Page bán hàng(SALES PAGE)

Mục tiêu:

  • Đưa ra lời kêu họi hành động khách hàng mua hàng ngay trên Landing Page. Có kèm thanh toán trực tuyến.

Đặc điểm:

  • Sản phẩm/ dịch vụ mô tả thật chi tiết: lợi ích khách hàng nhận được. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm, phản hồi khách hàng cũ. Bảng giá mới nhất, chính sách giao hàng và các chính sách hàng… . Giúp khách hàng có full thông tin và đưa ra quyết định mua hàng ngay!
Landing Page bán hàng
Landing Page bán hàng

2.3 – Loại 3: Landing Page chuyển đổi trung gian (CLICK-THROUGH PAGE)

Mục tiêu:

  • Đưa người xem đến một trang đăng ký chuyển đổi mong muốn.

Đặc điểm :

  • Xây dựng nút kêu gọi hành động chuẩn. Đưa người dùng đến trang mà người dùng đang cần như xem chi tiết. Hoặc trang giải quyết vấn đề khách hàng đang gặp mà chưa có lời giải đáp.
Landing Page chuyển đổi trung gian
Landing Page chuyển đổi trung gian

>> Xem thêm: Thiết kế web theo yêu cầu tại Vĩnh Phúc

3 – Tại sao không nên sử dụng landing page miễn phí?

Landing page miễn phí chứa quảng cáo và tốc độ load landing chậm. Băng thông truy cập bị giới hạn. Truy cập bị hạn chế khiến tỷ lệ thoát Landing Page cao…v.v

Landing page dùng chung là họ sẽ tạo một nền tảng tạo web lading page cho mọi thành viên. Landing Page của bạn khi sử dụng công cụ miễn phí sẽ bị hạn chế. Khi phải phụ thuộc vào các chức năng được mặc định trên nền tảng đó.

Bạn cần sở hữu một Landing Page tối ưu. Tốt nhất hãy liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp. Landing page được thiết kế bởi các chuyên gia có tay nghề cao. Bạn có thể nhanh chóng sở hữu một trang Landing Page chất lượng chỉ trong 3 ngày làm việc.

>> Xem thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo google ads tại Vĩnh Phúc

4 – Nên lựa chọn công ty thiết kế Landing Page uy tín?

Vĩnh Phúc Web là công ty thiết kế Website và Landing Page Vĩnh Phúc uy tín. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác. Media Solutions luôn có 2 bộ phận chăm sóc khách chuyên biệt:

  • Kinh doanh tư vấn làm nội dung cho khách
  • Kỹ thuật phụ trách lập trình và gọi điện cho khách để trao đổi chi tiết.

Thiết kế Landing Page tại Vĩnh phúc sẽ hoàn thành nhanh và hiệu quả. Vì được thực hiện từ chính những chuyên gia thiết kế lading page hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Trang quản trị landing page tối ưu trải nghiệm cho người quản trị.

Công ty Media Solutions chuyên dịch vụ thiết kế Landing Page giá rẻ, uy tín. Hiệu quả tăng trải nghiệm người dùng. Tư vấn chăm sóc tận tình tới khách hàng. Chính sách hành, bảo trì trọn đời khi khách sử dụng duy trì hosting landing page tại Media Solutions.

>> Xem thêm: Mẫu web bán ô tô tại Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.