Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Vĩnh Phúc? Dịch vụ thiết kế website bất động sản theo yêu cầu tại Vĩnh Phúc? Làm web bất động sản tại Vĩnh Phúc?

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp được các doanh nghiệp bất động sản dành sự quan tâm hàng đầu. Bởi thị trường bất động sản đang rất nóng trong những năm gần đây. Hơn nữa nó còn là một ngành đặc thù. Giá trị tài sản lớn nên việc tiếp cận khách hàng cần phải đồng bộ. Chỉnh chu cả ở phương tiện online hay offline. Chính vì vậy, nhiều công ty, doanh nghiệp đã nhận thấy tầm quan trọng của việc xây dựng một website bất động sản riêng biệt. Và ấn tượng với khách hàng nói riêng và công chúng nói chung. Cùng tìm hiểu những thông tin về thiết kế website bất động sản đẹp qua bài viết dưới đây nhé!

>> Xem thêm: Mẫu web bất động sản tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Vĩnh Phúc

Thiết Kế Website Bất Động Sản Là Gì?

Website bất động sản là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả. Tối đa hóa sự tương tác của khách hàng. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm trên trang web của bạn.

Tại Sao Thiết Kế Website Bất Động Sản Đang Trở Thành Xu Hướng?

Ngành bất động sản đang là ngành hot hiện nay. Với những đặc thù và tính cạnh tranh vô cùng cao. Vì vậy thiết kế web bất động sản cần đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án và giúp ích cho khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin bạn cần. Đồng thời, website bất động sản còn là cầu nối giúp khách hàng tin tưởng. Và mạnh dạn đầu tư vào dự án mà bạn đang bán.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp và toàn diện. Giúp các cá nhân, công ty bất động sản xây dựng một sàn giao dịch uy tín và chuyên nghiệp. Mỗi cá nhân hay một công ty kinh doanh bất động sản đều cần có một website để tiếp thị và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Nơi mà khách hàng có thể giao tiếp trực tiếp mà không cần phải thông qua trung gian. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với khách hàng tiềm năng. Thấu hiểu và làm hài lòng khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Vĩnh Phúc
Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Vĩnh Phúc

Ưu Điểm Của Website Bất Động Sản:

Các Tính Năng Của Website Bất Động Sản:

Khi nhắc đến các tính năng cần có của một trang web bất động sản. Thì có thể khẳng định rằng trải nghiệm người dùng là quan trọng nhất. Bởi vì, nó làm cho trang web trở nên hữu ích với người dùng. Từ đó quyết định xem khách hàng đi hay ở lại trang web. Các yếu tố trải nghiệm người dùng mà đơn vị thiết kế website trọn gói có thể mang lại cho website của bạn bao gồm:

Thân thiện với SEO:

Mọi nỗ lực cải thiện nội dung và hình ảnh cho website của bạn sẽ trở nên vô nghĩa nếu thông tin đó không đến được với khách hàng. Vì vậy, một trang web thân thiện với SEO luôn là điều cần thiết khi bạn muốn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm hàng đầu của google. Một số điều bạn có thể làm để trang web thân thiện với SEO hơn là:

  • Nghiên cứu kỹ các từ khóa liên quan đến dự án của bạn và nhu cầu của khách hàng
  • Chọn tiêu đề bài viết đơn giản, ngắn gọn
  • Tránh liên kết URL quá xấu (nhiều chữ, số hay ký tự) hoặc quá dài
  • Ngôn ngữ rõ ràng, dễ hiểu để người đọc dễ tiếp cận.

Cải thiện tốc độ trang:

Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn trong danh sách kết quả tìm kiếm của khách hàng. Giống như bất kỳ trang web nào khác. Tốc độ tải trang chậm sẽ khiến khách hàng không hài lòng khi sử dụng trang web của bạn. Có nhiều cách bạn có thể cải thiện tốc độ trang của mình. Google Pagespeed là một công cụ do Google phát triển – một công cụ hữu hiệu giúp bạn biết phải làm gì để cải thiện tốc độ trang web của mình.

Cải thiện tốc độ trang
Cải thiện tốc độ trang

Tương thích với điện thoại:

Một tính năng cần có của một website là khả năng tương thích với điện thoại. Vì điện thoại là phương tiện truy cập internet phổ biến nhất. Vì vậy, khi thiết kế website, bên cạnh phiên bản dành cho máy tính để bàn. Bạn cũng nên chú trọng song song phần hiển thị trên điện thoại. Sự tối giản, loại bỏ những chi tiết thừa sẽ giúp người dùng tập trung hơn vào nội dung.

Phân loại sản phẩm theo các tiêu chí:

Đây là tính năng rất quan trọng đối với các trang web của nhà đầu tư. Hoặc nhà môi giới vì trang web của bạn sẽ chứa thông tin của nhiều dự án khác nhau. Việc phân loại sản phẩm theo tiêu chí. Trường thông tin giúp bạn dễ dàng quản lý thông tin. Và người dùng dễ dàng lọc để tìm ra sự lựa chọn phù hợp cho mình. Các trường thông tin có thể được sử dụng là: diện tích, loại dự án (nhà ở, chung cư), giá cả,….

Tìm kiếm thông tin dễ dàng:

Một cách khác giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin là bằng công cụ tìm kiếm trên website. Tìm kiếm thông qua từ khóa giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Và thực hiện ít thao tác hơn.

Tích hợp bản đồ:

Việc tích hợp bản đồ vào website giúp người dùng thuận tiện trong việc di chuyển đến dự án của bạn. Cũng như hình dung được địa hình địa lý của khu vực xung quanh dự án bất động sản.

Cập nhật thông tin:

Với sự biến động về giá cả, thời gian xây dựng và nhiều yếu tố khác. Điều quan trọng là phải cập nhật thông tin mới nhất cho khách hàng tiềm năng của bạn. Cập nhật thường xuyên giá bất động sản trên thị trường, giá dự án, sản phẩm. Giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết về sản phẩm mình muốn mua. Điều này cũng giúp khách hàng dễ dàng “nhớ mặt đặt tên” với doanh nghiệp của bạn.

Thiết Kế Website Bất Động Sản Đẩy Mạnh Hoạt Động Kinh Doanh:

Website bất động sản cho phép quảng cáo không giới hạn:

Thông thường, các doanh nghiệp khi muốn quảng cáo dự án, công bố dự án bất động sản. Đều phải thực hiện chiến lược quảng cáo tốn hàng chục triệu đồng: tổ chức sự kiện, phát tờ rơi, dán poster…. Tuy nhiên, hiệu quả lại không như bạn mong đợi. Và không hiệu quả khi quảng cáo tràn lan. Không biết khách hàng nào đang có nhu cầu. Khách hàng nào thực sự muốn trở thành đối tác của bạn? Điều này gây lãng phí ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp.

Nhưng khi thiết kế website bất động sản. Bạn sẽ dễ dàng hướng đến khách hàng mục tiêu hơn. Đặc biệt, với chi phí nhỏ hơn. Bạn có thể lựa chọn cách quảng cáo Google Adword để tăng thứ hạng và diện mạo tìm kiếm của doanh nghiệp mình. Trên trang web của bạn, bạn có thể hiển thị tất cả các dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo. Treo các banner dịch vụ muốn hướng khách hàng đến…

Trên nền tảng số, không có giới hạn cho quảng cáo của bạn. Khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc đều có thể tìm thấy website bất động sản của bạn.

Website bất động sản giúp bạn dễ dàng kêu gọi đầu tư:

Khi các nhà đầu tư, đối tác liên kết đầu tư muốn góp vốn vào các dự án bất động sản của bạn. Bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin chi tiết và đầy đủ nhất. Mọi đối tác trong và ngoài nước đều dễ dàng hợp tác với bạn. Khi họ hài lòng, bị thu hút bởi dự án của bạn sẽ tự động liên hệ với bạn, đầu tư vào dự án.

Tiếp cận khách hàng dễ dàng mọi lúc mọi nơi:

Ưu điểm lớn nhất mà website bất động sản mang lại cho bạn là khả năng mở 24/24. Khách hàng có thể truy cập trang web của bạn bất kỳ lúc nào, bất kể khu vực, vùng miền nào.

Với chatbox tư vấn, bạn có thể tương tác với khách hàng liên tục 24/24. Nếu có vấn đề gì cần tư vấn. Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với bạn bằng cách liên hệ trên website.

Tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu:

Không cần tốn kém các khoản như thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in catalogue,… . Website bất động sản hiển thị trực quan, đa dạng và đầy đủ hơn rất nhiều. Bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí, số vốn phải bỏ ra vừa có thể quản lý chặt chẽ các đơn hàng và thông tin.

Tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu
Tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu

Kết hợp với việc quảng bá đến khách hàng rộng rãi. Website bất động sản giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng. Doanh thu của bạn tăng đều đặn, chi phí ít hơn và tỷ suất lợi nhuận ngày càng cao. Đó là mục đích mà bất kỳ chủ dự án bất động sản. Bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nào cũng hướng tới phải không các bạn?

Quản trị dễ dàng và thông minh:

Trang web bất động sản chuyên nghiệp có các công cụ quản lý thông minh và dễ dàng. Bạn có thể quản trị toàn bộ website chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, laptop cá nhân …

Tất cả các đơn hàng, nhu cầu của khách hàng, lượt truy cập đều được hiển thị rõ ràng. Bạn sẽ thấy hiệu suất của trang web.

Ngoài ra, với giao diện tùy biến cho phép bạn thay đổi giao diện theo sở thích. Mỗi gói website bất động sản đều đi kèm với những kho giao diện khác nhau.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, chắc hẳn bạn đã hiểu tại sao tất cả các chủ dự án, cá nhân kinh doanh hay doanh nghiệp bất động sản, môi giới bất động sản đều cần có website riêng rồi phải không.

Vì Sao Nên Chọn Thiết Kế Website Bất Động Sản Tại Media Solutions

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi:

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi” Media Solutions luôn chú trọng đến những giá trị mà mình có thể mang lại cho khách hàng. Bên cạnh đó, Media Solutions luôn hướng đến việc mang lại cho khách hàng gói giải pháp tổng thể. Sử dụng dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ, khách hàng sẽ có được những công cụ quảng bá toàn cầu hiệu quả mà không phải lo lắng về nguồn nhân lực hiện có.

Website của doanh nghiệp sẽ được chăm sóc bởi những nhà thiết kế web hàng đầu, am hiểu lĩnh vực bất động sản, hỗ trợ quảng bá và tối ưu SEO hiệu quả.

Đội Ngũ Thiết Kế Giàu Kinh Nghiệm
Đội Ngũ Thiết Kế Giàu Kinh Nghiệm

Đội Ngũ Thiết Kế Giàu Kinh Nghiệm:

Như đã đề cập ở trên, Media Solutions là đơn vị thiết kế website sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản, nhiệt tình với công nghệ website hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả vô cùng hợp lý. Chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.