Dịch vụ WIFI Marketing

Dịch vụ wifi marketing là phương thức quảng cáo thương hiệu trên nền tảng di động thông qua việc kết nối wifi tại từng địa điểm cụ thể. Theo đó hệ thống wifi marketing sẽ thả các nội dung quảng cáo tương ứng phù hợp với từng nhóm đối tượng tại vị trí nhất định.

Tìm hiểu chung về dịch vụ wifi marketing

Hiện nay chi phí chi trả cho các hình thức marketing khá cao nên làm cho các đơn vị kinh doanh nhỏ khó tiếp cận. Chính vì vậy dịch vụ wifi marketing xuất hiện để đáp ứng và lấp đầy khoảng trống đó. Hình thức quảng cáo này được thực hiện thông qua sóng wifi miễn phí có hầu hết trong các hệ thống xung quanh.

Để có thể hình dung dễ hơn có thể mô tả như sau: khi các bạn dùng smartphone truy cập sử dụng dịch vụ wifi của một quán cafe. Kết nối wifi miễn phí xong, một popup sẽ hiển thị thông tin quảng cáo của quán cafe. Người dùng sẽ phải tương tác với quảng cáo để được sử dụng dịch vụ wifi miễn phí. Tương tác ở đây là click vào banner, banner slide, xem video quảng cáo, like, checkin facebook…

( Nếu popup không tự hiện ra, khách hàng có thể dùng bất cứ trình duyệt nào để truy cấp vào web http là sẽ hiện ra quảng cáo).

Social wifi marketing

Theo thống kê mới nhất trong năm 2018, Việt Nam có lượng người dùng facebook đạt 58 triệu người nhiều thứ 7 thế giới. Việc người dùng facebook là thích chia sẻ hình ảnh thông tin lên mạng xã hội facebook, zalo… Khi đó, mỗi khách hàng đã trở thành một người quảng cáo hữu hiệu mà cửa hàng không cần tốn phí chi trả.
>> Xem thêm: Quay videos tại Vĩnh Phúc
>> Xem thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo facebook

Việc chia sẻ, checkin facebook lên mạng xã hội cực kỳ hữu ích hay còn gọi là Social wifi marketing. Chúng ta có thể hiểu rõ hơn như thế này: khi bạn truy cập vào wifi của quán cafe và chia sẻ thông tin quán cafe đó lên mạng xã hội để có thể dùng wifi. Thao tác này sẽ được bạn bè của các bạn trên mạng xã hội nhìn thấy. Qua đó chúng ta có thể thấy quảng cáo qua wifi hiệu quả không chỉ khách hàng hiện tại mà còn các khách hàng khác là bạn bè.

Thông qua tính năng này, chúng ta có thể lấy được thông tin của họ để có thể gửi chương trình chăm sóc khách hàng khi họ rời khỏi.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ wifi marketing

 1. MEDIA SOLUTIONS chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị wifi hiện đại nhất. Quản lý băng thông và thời gian sử dụng của khách hàng, mạng wifi luôn trong tình trạng ổn định.
 2. Khả năng tiếp cập khách hàng rất hiệu quả.
 3. Dịch vụ wifi marketing được thực hiện qua nền tảng web, hiển thị thông điệp quảng cáo trên trình duyêt. Nên khả năng tiếp cận khách hàng rất lớn bởi tỉ lệ sử dụng smartphone đang rất phổ biến.
 4. Thông qua wifi có thể quảng cáo, truyền tải mọi thông tin đến khách hàng.
 5. Hình thức quảng cáo rất phong phú, đa dạng tạo ấn tượng mạnh đến khách hàng.
 6. Thu thập thông tin khách hàng để phục vụ cho việc chăm sóc, tiếp thị lại sau khi bán hàng.

MEDIA SOLUTIONS cung cấp dịch vụ wifi marketing trong cả nước

 1. MEDIA SOLUTIONS là đơn vị tiên phong đầu tư và phát triển hệ thống wifi free lớn nhất Việt Nam.
 2. Đối tượng đa dạng: tất cả khách hàng sử dụng smatphone.
 3. Vùng phủ sóng wifi rộng rãi: hầu như khắp cả nước với hơn 200 điểm phủ sóng.
 4. Chất lượng wifi ổn định, luôn đem lại sử trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
 5. Hình thức triển khai marketing phong phú, phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ wifi marketing chất lượng nhất đem lại hiệu quả tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.