MEDIA SOLUTIONS

KÊNH TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO

 

MEDIA SOLUTIONS là 1 trong các công ty đi đầu trong dịch vụ Marketing Online hàng đầu tại Việt Nam. Phát triển với định hướng mang tới cho khách hàng các dịch vụ phát triển các mảng truyền thông như: website, youtube, zalo, tiktok, Facebook, email google theo tên miền, gia công phần mềm,… với công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế trên thị trường.

Các sản phẩm mang thương hiệu MEDIA SOLUTIONS được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với tinh thần hợp tác, sáng tạo cao, nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng, dù là khó tính nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính của MEDIA SOLUTIONS:

  1. Thiết kế website
  2. Quản trị phát triển nội dụng cho website
  3. Dịch vụ seo website
  4. Quay video sản phẩm, dịch vụ
  5. Cung cấp ALL dịch vụ của Facebook, Zalo, Tiktok.
  6. Quảng cáo Google ads, Facebook ads, Zalo ads, Tiktok ads, Youtube ads.
  7. Đào tạo Marketing Online

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ Marketing Online hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh: Nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giá trị cốt lõi:

– Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.

– Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.

– Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.

– Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu

Giữa hàng trăm công ty lớn, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, MEDIA SOLUTIONS luôn luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu vì chúng tôi hiểu rằng đích đến của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, tin tưởng vào sản phẩm mà chúng tôi đã và đang cung cấp.

MEDIA SOLUTIONS không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website, facebook, tiktok, zalo, youtube mà còn hỗ trợ những công cụ phụ trợ giúp làm nhanh chóng được nhiều người biết đến như dịch vụ dịch vụ SEO, Quảng cáo Google, Quảng cáo facebook, zalo, tiktok, youtube hay những giải pháp Marketing Online tổng thể giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được khách hàng 1 cách nhanh chóng và rộng rãi nhất.

Nhân lực – tài sản vô giá của chúng tôi

Không chỉ nhấn mạnh vào đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào con người là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Vì vậy MEDIA SOLUTIONS luôn chú trọng bồi dưỡng nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài để tiếp thu những tiến bộ khoa học hiện đại. Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, ham học hỏi, luôn cập nhật công nghệ mới, chúng tôi không chỉ sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi có nhu cầu mà còn luôn song hành cùng bạn đi tới thành công.

Lý do nên chọn MEDIA SOLUTIONS là đối tác của bạn?

– Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo

– Giá thành cạnh tranh

– Đội ngũ trẻ chung, năng động, tư vấn tận tình, chu đáo khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ

Là một công ty có chỗ đứng trên thị trường, với đội ngũ trẻ trung năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, MEDIA SOLUTIONS cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho công việc của 2 bên luôn đạt hiệu quả tốt nhất.