Hãy bảo mật website từ những ngày đầu thiết kế

Hãy bảo mật website từ những ngày đầu thiết kế? (MEDIA SOLUTIONS) – Thời gian qua, không ít các website ở Việt Nam và tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đã bị các hacker tấn công. Do vậy, tính bảo mật của website đã được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp đặt ra ngay từ khâu thiết kế.

Khi website bị hacker tấn công. Thông tin người dùng bị đánh cắp. Điều này không chỉ gây tổn thất lớn về mặt kinh tế. Mà còn làm ảnh hưởng đến uy tín công ty trong mắt khách hàng.

> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website tại Vĩnh Phúc

Hãy bảo mật website từ những ngày đầu thiết kế?

Thực tế thì việc bảo mật trong thiết kế web được chia làm nhiều cấp độ. Đối với những thiết kế web mới thành lập chưa có gì. Hay những thiết kế web có tính chất giới thiệu sản phẩm không sợ bị mất cắp hay rò rỉ thông tin. Việc bảo mật cũng dễ hơn và được coi là ở mức thấp.

Ở mức độ này, chế độ bảo mật thấp chỉ ngăn chặn những hacker mới vào nghề. Đơn giản vì những thiết kế website này. Các hacker tầm cỡ sẽ chẳng thèm nhòm ngó tới. Do đó, việc bảo mật thiết kế web là chống mất, xâm nhập thông tin, duy trì web hoạt động tốt và ổn định.

Ở mức độ cao hơn là đối với các thiết kế web bán hàng. Việc bảo mật thiết kế web là cực kỳ quan trọng và đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Hãy tưởng tượng những website bán hàng trực tuyến. Hay của các tổ chức tài chính lớn nếu không được xây dựng bảo mật cấp cao, khi bị hacker tấn công điều gì sẽ xảy ra.

Hãy bảo mật website từ những ngày đầu thiết kế

Hãy bảo mật website từ những ngày đầu thiết kế

Những điều cần lưu ý:

Hiện nay, những hacker trên thế giới đang hình thành những nhóm hoạt động tinh vi. Và có động cơ chiếm đoạt tài chính bằng cách xâm nhập vào website của doanh nghiệp. Để đánh cắp các thông tin nhạy cảm. Như thông tin thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, thông tin khách hàng hoặc những tài sản trí tuệ. Đặc biệt, các ngân hàng và các công ty thuộc lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Ngày càng phát triển, điều đó sẽ thu hút các nhóm hacker thế giới.

Những hacker lão làng có động cơ xấu có thể xâm nhập vào hệ thống CNTT của công ty qua web của công ty. Nếu nó được bảo mật yếu và từ đó họ có thể xâm nhập vào những đường kết nối mạng khác nếu chúng có cấu hình kém. Những tấn công này thường âm thầm nhưng gây tổn thất rất lớn về tài chính. Do các doanh nghiệp thường chủ quan rằng họ chưa bị hacker viếng thăm vì trang web của họ không bị defaced. Song những tấn công này mới thực sự nguy hiểm vì chúng không để lại dấu vết rõ ràng cho nạn nhân. Nhận biết là mình đã bị xâm nhập. Nhóm doanh nghiệp ngân hàng và tài chính là những mục tiêu chính của những kiểu tấn công này.

Những tấn công này chỉ có thể được phát hiện (và phòng tránh) khi doanh nghiệp có hệ thống quản lý an ninh. Thông tin toàn diện và nghiêm ngặt. Kết hợp với thiết bị an ninh phù hợp cùng với quy trình và nhóm nhân viên phụ trách an ninh. Thông tin được đào tạo nghiêm túc.

Kết luận:

Do vậy, khi bạn đang có ý định xây dựng một website. Hãy nghĩ ngay đến việc thuê một công ty thiết kế web bảo mật. Chuyên nghiệp để làm đối tác. Hãy sử dụng những dịch vụ thiết kế web. Từ những công ty thiết kế web có uy tín trên thị trường. Để có được những web có tính bảo mật cao, an toàn. Trong khi sử dụng để tránh tình trạng xâm nhập của hacker vào website của mình.

Nếu bạn cần chúng tôi bảo mật website cho bạn thì hãy liên hệ với HOTLINE: 0962.597.563 – 0962.952.198

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.