Kinh nghiệm tạo nick facebook KHÔNG bị khóa năm 2020

Kinh nghiệm tạo nick facebook KHÔNG bị khóa năm 2020? Để tạo được tài khoản Facebook mà không bị khóa. Thì bạn sẽ phải quan tâm rất nhiều thứ. Mình sẽ liệt kê một số cách tạo tài khoản Facebook để bạn không bị khóa.

Sử dụng email thay cho số điện thoại để đăng kí Facebook

Nhiều người đọc tiêu đề này sẽ thấy hoài nghi và nói mình nói phét. Cho dù nếu so về số lượng thì 1 số điện thoại bạn tạo được 3 facebook. Còn 1 email chỉ tạo được 1 facebook. Nhưng bạn hãy thử nghĩ xem nếu bạn là người không biết cách mua sim rác để tạo facebook. Thì bạn sẽ phải mua những con sim với chi phí khá cao( tầm 1xxk trở lên).

Kinh nghiệm tạo nick facebook KHÔNG bị khóa năm 2020
Kinh nghiệm tạo nick facebook KHÔNG bị khóa năm 2020

>> Xem thêm: Cho thuê tài khoản facebook chạy mùa bão 3 – 10%

Đối với email thì bạn lại chỉ cần tạo nhiều email mà không cần số điện thoại vẫn được. Như vậy là bạn sẽ không phải chi đồng nào cho việc đăng kí tài khoản.

Sử dụng mạng 3G và Ứng dụng Facebook trên điện thoại

Theo thói quen mà mình thường thấy. Thì khi bạn đã có sẵn các email là bạn sẽ bắt đầu tạo tài khoản nhưng sử dụng mạng wifi thay vì là 3G. Tại sao mình lại gợi ý bạn sử dụng 3G để tạo tài khoản?

Khi bạn sử dụng wifi để đăng kí Facebook. Thì mặc định Fb sẽ nhận là trên IP đó có sẵn 1 tài khoản đã được tạo mới. Ngoài ra, chắc chắn là bạn sẽ sử dụng cả những tài khoản khác của mình trên cùng 1 IP mạng đó. Như vậy các tài khoản mới tạo của bạn sẽ dễ bị dính yêu cầu xác minh. Ngay khi vừa tạo xong hoặc là bạn chỉ cần kết bạn 1-3 người là sẽ báo yêu cầu xác minh ngay.

Vậy việc bạn sử dụng mạng 3G thì sẽ tiện lợi cho việc thay đổi IP mạng. Và tạo được nhiều tài khoản Facebook. Ngoài ra, việc bạn sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại. Sẽ làm cho tài khoản của bạn sống lâu hơn ở giai đoạn mới tạo.

Dùng Facebook Lite thay cho ứng dụng Facebook bình thường

Khi nhắc đến Facebook thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến ứng dụng Facebook. Do ứng dụng này thường được mặc định cài đặt sẵn trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, Facebook Lite thì ngược lại vì không có quá nhiều người sử dụng. Nên mọi người có thể tận dụng cơ hội này. Để dùng nó và tạo nhiều nick Facebook cho mình. Vì Fb sẽ quét ít hơn là dùng trên ứng dụng Facebook thông thường.

Theo trải nghiệm của mình, có 1 lỗi hiện tại mà mình gặp phải. Đó là khi mình kết bạn theo danh sách gợi ý cho nick mới trên ứng dụng Facebook. Thì sẽ hay bị ẩn danh sách gợi ý kết bạn sau khi mình kết bạn tầm 20 người. Nhưng với Facebook Lite thì mình lại không gặp lỗi này khi kết bạn theo tệp gợi ý kết bạn.

Hiện tại Facebook Lite chỉ hỗ trợ cài đặt trên Android còn IOS thì chưa được hỗ trợ. Nên đây cũng là 1 bất cập cho những bạn nào đang dùng IOS. Nếu như bạn không có điện thoại Android thì bạn có thể tải ứng dụng giả lập điện thoại. Để sử dụng Facebook Lite ngay hôm nay nhé.

Cách khắc phục:

Theo MÌNH thấy thì đa số mọi người thường không có thói quen đặt lại cài đặt trên điện thoại của mình. Khi mọi người đã đăng nhập trên 5 tài khoản trên điện thoại. Điều này sẽ dễ dẫn đến tình trạng các tài khoản yếu sẽ bị Fb quét dần. Và kết cục là Vô Hiệu Hóa vì Facebook có lưu hết tên các thiết bị sử dụng tài khoản bất kì.

Việc đặt lại các cài đặt trên điện thoại thực chất không ảnh hưởng gì đến các app của bạn mà chỉ là reset lại hết các thông tin, các thông tin cho phép của ứng dụng cũng như đồng thời reset lại IP mạng của điện thoại bạn. Và thế là bạn có ngay 1 ip mạng mới và 1 mã mới để Facebook không bắt được đúng thiết bị bạn đã dùng trước đó.

Trên đây là 4 yếu tố mà MEDIA SOLUTIONS nghĩ mọi người nên lưu ý khi tạo nick Facebook mới ở giai đoạn đầu năm mới 2020. Hi vọng mọi người có thể ứng dụng những cách này và tạo cho mình các tài khoản để tạo nền tảng bán hàng trong năm mới nhé!

LƯU Ý: Đây là những đúc kết sau khi mình mất 40 tài khoản chỉ trong vòng 1 tuần. Nếu mọi người có cách nào hay cứ #comment bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.