Kỹ thuật SEO videos youtube nên top hiệu quả

Kỹ thuật SEO videos youtube nên top hiệu quả? Trong thời gian qua đã có rất nhiều người đã gọi điện và nhắn tin cho mình hỏi rằng: “Làm sao để khi người dùng tìm kiếm 1 từ khóa trên youtube thì video của tôi sẽ đứng top đầu?” Vâng để trả lời cho câu hỏi này thì MEDIA SOLUTIONS sẽ giải đáp ở phần bên dưới để cho mọi người tham khảo!

Kỹ thuật SEO videos youtube nên top hiệu quả

Để người dùng khi tìm kiếm một khóa trên mạng xã hội trên YOUTUBE. Mà có được kết quả tìm kiếm là những video đứng đầu tiên. Thì chúng ta phải sử dụng hai cách đó là chạy quảng hoặc seo videos. Vậy 2 cái đó là gì? Và nên làm cái nào để hiệu quả cao? Thì đối quảng cáo Youtube là một trong các hình thức quảng cáo online marketing hiện đại. Chúng nằm trong hệ thống quảng cáo trên google. Mặc dù đã có từ lâu, thế nhưng trong những năm gần đây. Quảng cáo Youtube mới thực sự trở nên phổ biến và phát triển. Nhưng khi chúng ta sử dụng phương thức này đồng nghĩa với việc phải liên tục bỏ vào đó 1 khoản tiền. Để tồn tại ở vị trí cao nhất trong kết quả tìm kiếm.

Và đây cũng là lý do mình sẽ đề cập đến vấn đề này ở bài viết sau. Còn ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu đến phương thức bạn sẽ không phải bỏ 1 xu nào để videos của mình. Nhưng vẫn có được vị trí cao nhất. Chỉ đứng sau những video quảng cáo, vì mất tiền lúc nào cũng được ưu tiên mà. Và bền nhất đó chính là SEO từ khóa videos.

> Xem thêm: Dịch vụ seo web

> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web

Kỹ thuật SEO Video:

 1. Title chứa từ khóa đặt ngay bên trái, cả có dấu và không dấu
 2. Tên tài khoản nên chứa từ khóa
 3. Description chứa từ khóa và full url của web của mình
 4. Tự comment chứa từ khóa
 5. Coment ở các video có liên quan
 6. Share trên mạng xã hội: g+, fb, twiter.
 7. Cho video lên web của mình
 8. Email marketing. (ko chèn được thì dùng anchortext)

Kỹ thuật SEO videos youtube nên top hiệu quả

Kỹ thuật SEO videos nên top

Đặt lên 4rum:

 • C1: lấy mã nhúng trong youtube
 • C2: dán vào trong mã lệnh [youtube] hoặc
 • C3: dùng anchortext

Đi vào chi tiết một số điểm sau:

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trên Youtube

Những liên kết, hoạt động, chia sẻ của cộng đồng,mạng xã hội. Ảnh hưởng rất nhiều đến việc xác định thứ hạng trên công cụ tìm kiếm video. Nó bao gồm: Ratings, Favorites, Playlists, Comments, Honors, Views, Embedding, Response Videos, and Linking.
Đơn giản nhất bạn hãy vào xem 1 trang video của đối thủ. Xem tab “Statistics & Data” và phân tích các yếu tố. Để từ đó xác định được các yếu tố, phương hướng cần để phát triển và vượt qua họ.

Kích thước video

Không nên tập trung vào widescreen! Mặc dù hiện tại Youtube có hỗ trợ tính năng xuất bản video dưới chế độ wide: 16:9. Nhưng bạn vẫn nên để ở dạng 4:3 bởi vì chuẩn 4:3. Là định dạng mục tiêu của công cụ tìm kiếm và chuyển đổi.

Trường mô tả

 • Độ dài anchor description tối đa 27 ký tự
 • Chứa 1 URL trong dòng đầu tiên của thẻ mô tả.

Video Image:

Là các hình ảnh dưới dạng thumbnails (1/4 , ½ hoặc ¾) hiển thị các video liên quan.

Chia sẻ, lan truyền

Comment trên các video nhiều người xem và dẫn link về video channel của mình.
Tạo 1 đoạn video liên quan. Tương đồng với những video nhiều người xem nhưng không copy tiêu đề, mô tả.. . Để xuất hiện như 1 related video.

Xây dựng liên kết

YouTube sử dụng “nofollow” cho tất cả các tiêu đề video… . Ngoại trừ những những video trong mục “Hoạt động gần đây”. Nếu có thể bạn hãy cố luôn để video cần seo trong mục này. Độ dài anchor text link trong mục này là 27 ký tự.
Xây dựng liên kết đến các video trên youtube từ website (on-page seo). Và liên kết đến kênh video cũng giúp cho việc marketing video hiệu quả hơn.

Theo dõi, đánh giá

Kiểm tra YouTube Insight cho phân tích số liệu thống kê:

Nguồn xem. (Nguồn xem có thể đến từ video có liên quan, tìm kiếm trên Youtube, Google, Search, nhúng video, hoặc liên kết bên ngoài.)

Xem thông tin nhân khẩu học. (Độ tuổi phạm vi và giới tính) Xem thời gian xem video các trang web liên kết đến video của bạn (Video của bạn ở địa phương, khu vực, hoặc các quốc gia nào là phổ biến nhất.) Biểu đồ thống kê tăng giảm lượt xem video của bạn.

Tối ưu hóa website khi nhúng video trên youtube vào

Nhúng video YouTube trên trang web của bạn không chỉ tiết kiệm chi phí về lưu trữ, nmà bạn có thể nhận được từ YouTube số liệu thống kê theo dõi miễn phí. Dưới đây là 1 số cách thức tối ưu khi nhúng video trên youtube vào website:

Tạo một trang tối ưu hóa riêng biệt cho mỗi video trên trang web của bạn. Bao quanh đoạn video với một mô tả và liên kết đến trang YouTube của bạn với mật độ là các từ khóa mà bạn muốn xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.