Làm sao để khách hàng mua sản phẩm trên website của bạn?

Làm sao để khách hàng mua sản phẩm trên website của bạn? Bạn đã tạo cho mình một website bán hàng riêng cho mình? Mọi thứ đã sẵn sàng cho việc kinh doanh? Vậy thì đây chính là lúc bạn cần phải triển khai một số kế hoạch để thúc đẩy doanh số bán hàng!

Web bán hàng của bạn không chỉ đẹp và thân thiện với người dùng, mọi thiết bị. Nhưng nếu bạn muốn đẩy mạnh việc bán hàng và thiết lập lòng tin cho khách hàng? Thì nên tham khảo một số bí quyết sau đây mà Media Slutions chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp ích cho công việc bán hàng của bạn:

1.Sử dụng nút kêu gọi người dùng tương tác:

Tức là sao? Bạn cần phải làm cho người dùng cảm thấy thôi thúc để họ nhấn vào xem và mua sản phẩm. Nói đúng hơn là cần đánh vào tâm lý của người tiêu dùng. Nên có các nút khẩu lệnh kiểu như “ Mua ngay”, “Sở hữu ngay”, “Click để mua”, “Đặt mua”, hoặc “Mua ngay đến nhận khuyến mãi”.

2.Thêm những hình ảnh và videos để làm rõ nét chi tiết về sản phẩm:

Việc này sẽ giúp khách hàng của bạn nhìn thấy rõ giá trị, công dụng của sản phẩm. Xác định được sản phẩm nào là cần thiết đối với nhu cầu của họ. Khách hàng không muốn vứt tiền ra cửa sổ. Đặc biệt là họ muốn nhìn thấy rõ những chi tiết về sản phẩm của mình.

Ví dụ dược liệu khô: Ngoài việc tìm hiểu về tác dụng của từng cây thuốc. Thì trước khi họ mua, họ phải tìm hiểu xem cây đó tươi như nào? Khô ra sao? Công đoạn chế biến như thế nào? Đóng gói bảo quản ra sao? Các bạn có thể đưa hình hoặc videos về cây, quy trình làm và đóng gói để tăng độ tin tưởng của khách hàng.

Mọi người thể tham khảo: Dược Liệu Lương Sơn. Đây là 1 trong những đơn vị cung cấp dược liệu khô uy tín và được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Làm sao để khách hàng mua sản phẩm trên website của bạn?
Làm sao để khách hàng mua sản phẩm trên website của bạn?

> Xem thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo google gia tăng doanh số bán hàng cho website

> Xem thêm: Dịch vụ seo website gia tăng doanh số bán hàng

3.Đăng những ý kiến phản hồi, đánh giá về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng lên website:

Điều này sẽ giúp website của bạn thiết lập được sự tin tưởng cho khách hàng. Theo đó sẽ làm gia tăng tính cộng đồng cho cửa hàng của bạn.

Ví dụ: Khi khách hàng vào web của bạn. Họ vẫn đang băn khoăn về sự tin tưởng. Nếu cho họ thấy những ý kiến phản hồi tốt hay đánh giá tích cực từ những khách hàng khác về sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp. Tất nhiên họ sẽ tin tưởng cửa hàng của bạn hơn và tăng khả năng chốt đơn.

4.Quy trình thanh toán dễ dàng và nhanh chóng:

Điều ngăn cản khách hàng thanh toán đơn hàng? Là khi họ đã chọn được sản phẩm họ ưng ý, nhấp chuột vào mua hàng. Nhưng việc đó lại không suôn sẻ vì lý do nào đó. Và họ phải chọn lại sản phầm và điền lại tất cả thông tin để mua hàng một lần nữa. Vấn đề này sẽ làm khách hàng thấy khó chịu và tỷ lệ out rất cao.

Với Vĩnh Phúc Web, bạn sẽ không còn lo lắng về hệ thống thanh toán cho website. Bởi khi tạo website,chúng tôi đã tích hợp sẵn các phương thức thanh toán online giúp khách hàng mua hàng một cách nhanh chóng hơn. Đồng thời, chúng tôi luôn đảm bảo rằng hệ thống thanh toán online trên website của bạn sẽ hoạt động ổn định. Để khách hàng có thể thự hiện mua hàng một cách nhanh chóng.

5.Ưu tiên chăm sóc khách hàng

Trên website của bạn phải luôn có phần chát trực tuyến. Và hãy đảm bảo rằng bạn luôn luôn có mặt để trả lời khi khách hàng cần. Muốn bán hàng online thành công thì phải đặt mình vào làm khách hàng online. Đó mới là mấu chốt dẫn đến thành công.

Trên đây là những chia sẻ của Media Slutions cho những bạn đã hỏi chúng tôi “Làm sao để khách hàng mua sản phẩm trên website?”. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.