Làm sao để mọi người biết đến website của bạn

Làm sao để mọi người biết đến website của bạn? Website chỉ là sự bắt đầu nhỏ trên con đường chinh phục khách hàng online. Kể cả khi bạn có sản phẩm hay, dịch vụ tốt, giá cả phải chăng, điều đó không có nghĩa là khách hàng online sẽ tìm đến bạn. Vì cơ bản, nếu họ không biết đến bạn thông qua một cách nào đó thì làm sao họ tìm đến bạn. Vậy, làm như thế nào để mọi người biết tới trang web của bạn?

Có hai cách cơ bản để giúp trang web của bạn thu hút được khách hàng tìm đến. Một cách nhanh chóng nhưng mất phí, cách còn lại thì mất công mất sức nhưng lại là con đường lâu dài.

Làm sao để mọi người biết đến website của bạn?

Đầu tiên, nếu bạn có nhu cầu thu hút khách hàng tìm kiếm ngay đến website. Thì quảng cáo online là sự lựa chọn bạn nên cân nhắc. Google Adwords (gg ads), đặt banner quảng cáo tại website, viết bài PR sản phẩm rồi đăng lên một số website lớn,… Là những cách quảng cáo hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ngay. Trong đó Google Adwords được sử dụng khá phổ biến vì thu hút được những khách hàng tiềm năng. Nhưng sẽ được tính phí theo ngày (Tùy vào số tiền mình bỏ ra để kiếm khách hàng). Nói lôm na dễ hiểu là bạn đi in tờ rơi rồi thuê người đi phát tờ rơi. Bỏ ra càng nhiều tiền thì số lượng tờ rơi càng nhiều và thuê nhiều người đi phát thì sẽ càng mở rộng quy mô tiếp cận.

Làm sao để mọi người biết đến website của bạn

Đặt banner cũng là phương án khá ổn khi bạn biết cách. Hãy đặt banner trên các website liên quan đến sản phẩm của bạn. Ví dụ như doanh nghiệp của bạn bán mỹ phẩm thì hãy đặt quảng cáo trên một trang web chia sẻ về kiến thức làm đẹp. Đó sẽ giúp bạn được biết đến và tăng hiệu quả doanh thu.
Chạy quảng cáo gg ads

Chăm sóc nội dung web:

Cách còn lại đòi hỏi sự đầu tư về thời gian, công sức nhưng lại giúp bạn duy trì được về lâu dài. Đó là tạo nội dung hữu ích trên trang web của bạn. Khách hàng sẽ tự tìm đến với bạn thông qua các công cụ tìm kiếm hoặc các link được chia sẻ trên diễn đàn, mạng xã hội. Nhưng để tạo được một trang web mà có các nội dung được mọi người quan tâm, chia sẻ nhiều không phải là điều dễ dàng. Bởi vì các bài viết, video phải do chính doanh nghiệp của bạn thực hiện 1 cách sáng tạo và mới mẻ. Cập nhật thường xuyên thì mới đảm bảo được chất lượng. Và vấn đề là bạn cần có đội ngũ nhân viên chuyên trách để đi cùng với bạn. Trong quá trình tạo dựng những hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp trên website.
gg content tại vĩnh phúc
Facebook, youtube, tiktok hiện nay là mạng xã hội phổ biến lớn nhất đối với người dùng. Nhưng đối với cá nhân và doanh nghiệp, đó là công cụ quảng cáo bán hàng miễn phí. Hãy tận dụng điều đó bằng việc tạo ra một fanpage trên facebook, 1 kênh youtube và kênh Tiktok. Nhằm chia sẻ các thông tin hữu ích của bạn. Để tăng lượng người biết đến và tương tác với bạn.
Tùy vào nhu cầu, ngân sách, sản phẩm của mỗi chủ sở hữu. Để chọn cách thức phù hợp thu hút khách hàng. Nhưng nếu kết hợp vừa chạy quảng cáo, vừa cải thiện nội dung. Thì sẽ có kết quả tốt nhất. Giúp mọi người biết đến website của bạn như một kênh thông tin hữu ích và chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.