Nên làm SEO từ khóa có dấu hay từ khóa không dấu?

Nên làm SEO từ khóa có dấu hay từ khóa không dấu? Để thực hiện dự án SEO. Việc xác định danh sách từ khoá rất quan trọng. Dựa trên danh sách này chúng ta mới thực hiện được các bước tiếp theo là chọn lựa landing page và làm SEO.

>> Xem thêm: Dịch vụ quản trị nội dung cho website Fanpage tại Vĩnh Phúc

Nên làm SEO từ khóa có dấu hay từ khóa không dấu?

Nhiều người làm SEO từ khoá không dấu?

So với các loại ngôn ngữ khác. Tiếng việt nước ta lại phát sinh từ có dấu và từ không dấu. Từ không dấu chỉ là một hình thức của từ có dấu. Nhưng được cải tiến để viết nhanh hơn. Và chỉ dùng cho những hoạt động không chính thống.

Khi tìm kiếm thông tin trên mạng, trên di động. Có rất nhiều người đánh chữ không dấu cho nhanh. Hoặc thậm chí là viết tắt, sai chính tả.

Ví dụ! Khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm từ khoá “dịch vụ SEO web tại Vĩnh Phúc”. Từ khoá viết đúng là như vậy. Nhưng họ có thể gõ theo nhiều kiểu khác nhau như:

  • cong ty seo tai vinh phuc
  • dich vu seo web tai vinh phuc
  • dich vu seo web o vinh phuc

Nên làm SEO từ khóa có dấu hay từ khóa không dấu?

Như vậy dùng từ không dấu để gõ cho nhanh, nhưng:

  • Không phải ai cũng sử dụng từ không dấu. Vì nó gây khó hiểu.
  • Tuỳ vào thói quen của từng người.

>> Xem thêm: Thiết kế web tại Vĩnh Phúc

Vậy nên SEO từ khóa có dấu hay không dấu?

Nếu bạn là một khách hàng muốn sử dụng dịch vụ SEO web. Bạn hãy chọn SEO cho các từ có dấu trước. Sau khi đã lọc hết các từ mong muốn. Nếu còn dư kinh phí, hãy thực hiện cho các từ không dấu. Thậm chí khi bạn viết sai chính tả, nó sẽ gợi ý những từ viết đúng.

Ngay cả khi các bạn làm SEO từ không dấu. Nhưng website của bạn lại không hiển thị được trên di động. Thì cũng khó lên top tìm kiếm trên thiết bị này.

Quan trọng là bạn không nên làm SEO 1, 2 từ khoá. Mà hãy chọn đúng từ khoá theo nhu cầu tìm kiếm. Đa dạng từ khoá, ngắn dài kết hợp. Thì chắc chắn bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng truy cập website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.