Những cách quảng bá website miễn phí hiệu quả

Những cách quảng bá website miễn phí hiệu quả? Để quảng bá cho website của mình hiệu quả. Bạn không nhất thiết phải mạnh tay chi cho dịch vụ quảng cáo. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể tận dụng các kênh miễn phí rất hiệu quả dưới đây.

Một website được quảng bá hiệu quả. Sẽ giúp nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức hơn. Từ đó bạn có cơ hội “thuyết minh” cho khách hàng về những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Cũng như chứng tỏ ưu thế của bạn so với những đối thủ cạnh tranh. Đưa ra được lý do thuyết phục vì sao khách hàng nên lựa chọn bạn.

1. Nền tảng mạng xã hội Facebook 

Facebook là mạng xã hội được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Đây là một mảng thị trường rộng lớn, tiềm năng. Quan trọng hơn cả, thị trường này có những công cụ miễn phí. Giúp doanh nghiệp,cá nhân hay tổ chức có thể tiếp cận với khách hàng để quảng bá website của mình.
Thông tin trên Facebook có hiệu ứng lan truyền rất mạnh và nhanh. Khi một khách hàng hài lòng hay không hài lòng có thể làm ảnh hưởng đến quyết định của hàng trăm người khác.

2.Tối ưu để có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm google

Công việc này gọi là SEO MARKETING. Đây là một trong những việc bắt buộc phải làm khi thực hiện chiến dịch marketing online. Hãy sử dụng những kĩ thuật cơ bản để tối ưu website. Công việc này phải được tiến hành từ trong ra ngoài. Có nghĩa là tối ưu các vấn đề trên website (onpage) sau đó mới tiến hành SEO (offpage).

Nếu bạn thực hiện việc SEO tốt. Nó sẽ giúp website của bạn có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm google. Nhằm thu hút được lượng lớn người truy cập. Tăng sự hiện diện website đối với mọi người. Nếu SEO được từ khóa tiềm năng, thì nó sẽ mang lại được doanh thu rất lớn.

Những cách quảng bá website miễn phí hiệu quả
Những cách quảng bá website miễn phí hiệu quả

>> Xem thêm: Dịch vụ seo web tại vĩnh phúc

3.Cung cấp nội dung thú vị liên tục và đều đặn

Thông thường, khách hàng tìm đến một website là để giải trí, hay tìm hiểu 1 số thông tin khác. Chính vì thế hãy cung cấp nội dung thú vị, hữu ích với người dùng. Khi hài lòng họ sẽ chia sẻ link với mọi người trên cộng đồng mạng. Và chắc chắn họ sẽ quay trở lại website của bạn trong những lần tới. Đây chính là cách quảng bá và thu hút khách hàng trung thành hiệu quả nhất.

4.Sử dụng Email để quảng bá:

Hãy nghĩ về việc sử dụng email như một phương tiện trong chiến lược tiếp thị của bạn. Khi bạn gặp gỡ một khách hàng nào đó. Hãy đề nghị họ để lại địa chỉ email. Khi bạn đã có một số lượng email khổng lồ. Hãy tiến hành thực hiện chiến dịch gửi thư của mình. Bạn có thể tạo ra một sự kiện hay là khuyến mãi, tặng quà…. Sau đó gửi thông tin về sự kiện cho những địa chỉ email mà bạn thu thập được. Luôn nhớ rằng hãy đề cập vấn đề truy cập vào website để biết thêm chi tiết.

5.Phát triển kênh youtobe:

Hãy tạo cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn một kênh trên Youtube. Dành thời gian thu thập những video thú vị có khả năng thu hút người xem. Nhằm mục đích làm giàu nội dung cho kênh của bạn. Và ở mỗi video, đừng quên đề cập đến địa chỉ website của bạn. Nội dung kênh càng cuốn hút, bạn càng thu hút nhiều người dùng truy cập và xem video của bạn. Lúc đó website của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi hơn.

Như vậy, chúng ta có thể thấy có nhiều cách để quảng bá miễn phí cho website của bạn. Tuy vậy, hãy đảm bảo rằng website của có nhiều thông tin thú vị và hữu ích đối với người xem. Website tốc độ load nhanh và thân thiện với mọi người sử dụng. Nếu không dù có quảng bá tốt đến đâu khách hàng cũng sẽ không quay trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.