Thiết kế web hướng dẫn chạy quảng cáo bất động sản tại Vĩnh Phúc

Thiết kế web bất động sản hướng dẫn chạy quảng cáo tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc. Bất Động Sản là một trong những ngành nóng bỏng hiện nay. Hiện nay thì trường bất động sản đang ngày càng được mở rộng, nó đem lại những thu nhập cao. Nhưng hiện nay ngành sale bất động sản đang là những ngành có cạnh tranh rất cao. Việc tìm kiếm khách hàng cũng trở nên khó khăn hơn với việc số lượng sale quá nhiều. Đây phải nói là thị trường cạnh tranh vô cùng khắc nhiệt. Nếu không chuyển đổi số, áp dụng công nghệ số vào việc làm sale thì rất khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng.

Liên Hệ 0964 556 222 ZALO 0964 556 22 để được nhận ưu đãi thiết kế Web và Quảng Cáo

Sale bất động sản tại vĩnh phúc có thật sự dễ dàng

Những định hướng cho sale bất động động tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Ở bài viết này chúng tôi sẽ định hướng cho các sale bất động sản có những điều kiện cần. Những hướng tìm kiếm khách hàng bằng cách chuyển đổi số, định hướng chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiết kiệm chi phí, đem lại những hiệu quả tốt.

1 Dân sale cần có 1 website: Website bất động sản nơi chứa những thông tin dự án. Chứa những thông tin cần thiết giúp khách hàng có thể tìm kiếm được những thông tin chi tiết như bản đồ quy hoạch dự án. Hay tổng quan dự án. Khách hàng có thể truy cập xem ở khắp mọi nơi, tìm kiếm thông tin dễ dàng giúp các bản được thời gian tư vấn cho khách hàng.

Một số gói thiết kế website bất động sản tại Vĩnh Phúc của chúng tôi

Gói 1: Thiết kế website trọn gói với giá 2.500.000đ đã bao gồm hosting tên miền ” tên miền các bạn được tự chọn đôi tùy ý: ví dụ .com. net . vn .com.vn ….vv

  1. Thiết kế website theo yêu cầu
  2. Được xây dựng nội dung miễn phí ” được chúng tôi xây dựng nội dung cho website miễn phí “. Nhận web chỉ việc chạy quảng cáo
  3. Được hướng dẫn quản trị web miễn phí, hướng dẫn định hướng chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng.
  4. Bảo hành 12 tháng

Gói 2: Thiết kế web theo mẫu cố định giá 1900.000 đã bao gồm tên miền quốc tế ( Com .net … )

  1. Thiết kế theo một giao diện có sẵn
  2. Được miễn phí xây nội dung ban đầu ” Nhận web chỉ việc quảng cáo
  3. Bảo Hành 12 tháng hỗ trợ và hướng dẫn cách sửa nội dung

Gói 3: Thuê website chạy quảng cáo 100.000/1 tháng thuê tối tiểu 6 tháng, được chúng tôi cung cấp web theo dự án. mua về là có thể chạy quảng cáo ngay lưu ý: tên miền không thể thay đổi khi các bạn thuê web.

Hỗ trợ khách hàng tự chạy quảng cáo

Hiện nay chạy quảng cáo bất động sản tại Vĩnh Phúc có 2 hình thức quảng cáo phổ biến đó chính là Google và quảng cáo Facebook.

Đối với quảng cáo google chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn làm quen với quảng cáo này. Những điểm chúng tôi hướng đến cho các bạn như: quảng cáo hoạt động như thế nào, nó phân phối ra làm sao, và hướng chạy quảng cáo như thế nào để hiệu quả.

Cung cấp tài khoản google chạy quảng cáo google ADS với chi phí thấp. Hướng dẫn duy trì tài khoảng quảng cáo tăng hiệu xuất quảng cáo.

Đối với quảng cáo Facebook: chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn hướng chạy quảng cáo sao cho hiệu quả. Cung cấp tài nguyên facebook cho các bạn với giá rẻ nhất.

Số điện tư vấn: 0964.556.222

#Thiết_kế_web_bất_động_sản_Vĩnh

#Thuê_web_bất_động_sản_vĩnh_phúc

#Web_bất_động_sản_Vĩnh_Phúc

#Chạy_quảng_cáo_bất_động_sản_Vĩnh_Phúc

#Quảng_cáo_google_bất_động_sản_Vĩnh_Phúc

#Quảng_cáo_Facebook_bất_động_sản_Vĩnh_Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.