Vì sao nên sử dụng dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp? Bạn rất hài lòng với diện mạo website của mình vừa được thiết kế. Xong bạn mới chỉ hoàn thành một phần nhỏ công việc. Quan trọng hơn bạn phải đảm bảo cho website của mình luôn sống. (Nghĩa là bạn phải nuôi nó hàng ngày bằng cách đẩy nội dung nên website). Việc làm này yêu cầu không ít thời gian và công sức.

Sự cần thiết của quản trị nội dung:

Cũng giống như xây dựng một ngôi nhà, khi thiết lập xong một website. Bạn mới hoàn thành phần “vỏ”. Muốn website sống động, cuốn hút độc giả. Bạn phải phát triển nội dung, đây mới là phần “linh hồn” của web.

Để website hoàn thiện và phát huy tác dụng, đem lại ý nghĩa đích thực cho bạn và khách hàng. Bạn sẽ tốn công sức và chi phí hơn rất nhiều. Nếu bạn không đầu tư đúng mức cho việc này. Chẳng khác nào bạn sinh ra một đứa trẻ rồi để con sống một cách lay lắt. Nói như vậy để bạn có thể thấy được tầm quan trọng của việc phát triển nội dung và quản trị nội dung trên website.

>> Xem thêm: Dịch vụ seo web tại Vĩnh Phúc

Vì sao bạn cần quản trị nội dung website chuyên nghiệp?

Trên thực tế, các doanh nghiệp thường tập trung vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Do đó không có đủ thời gian để định hướng, tìm nguồn thông tin cần thiết. Viết bài, biên tập và cập nhật cho website của mình.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân sự vốn chỉ am hiểu về lĩnh vực của mình đảm nhận. Nên thường gặp khó khăn khi phải viết và xử lý tin bài, hình ảnh để đưa lên website.

Ngay cả nhân viên quản trị mạng cũng không được đào tạo đủ các yếu tố chuyên môn cần thiết. Cũng như không đủ trình độ về kỹ thuật, thẩm mỹ, độ kiên trì… . Khi thực hiện công tác xuất bản trên web. Như vậy, họ rất dễ cảm thấy rối mắt, nhàm chán và mệt mỏi khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả. Từng chi tiết của một bức ảnh, tính xác thực của thông tin trước khi đưa lên website.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp
Vì sao nên sử dụng dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp

Hiện một số doanh nghiệp cũng đã lựa chọn cách bỏ ra chi phí thuê 1-2 nhân viên chỉ đảm nhận công việc cập nhật thông tin cho website. Nhưng họ vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ do không thể đảm bảo các yếu tố chuyên môn. Họ có thể cập nhật nội dung, nhưng khi website không thể chạy do lỗi máy chủ thì họ không biết xử lý như thế nào….

Kết luận:

Như vậy, dù tốn kém về mặt chi phí song website của bạn cũng không thể hiện được sự chuyên nghiệp, không vượt lên được so với đối thủ cạnh tranh. Do đó, doanh nghiệp cần phải có người quản trị nội dung website chuyên nghiệp.

Người đó phải hội tụ các yếu tố như: Am hiểu về công ty bạn; hiểu biết về internet nói chung; có một số kỹ năng cơ bản về báo chí và xuất bản web: viết bài, biên tập, chọn ảnh, đồ họa… ; hiểu biết về quản trị mạng, bảo trì máy chủ, phát hiện lỗi… Có như thế, website của doanh nghiệp mới thực sự trở thành một văn phòng trực tuyến của công ty – nơi doanh nghiệp công bố những thông tin, thông điệp tới khách hàng. Về phía khách hàng cũng có thể tiến hành giao dịch trực tiếp với công ty thông qua các bước rất đơn giản trên website.

Đến với dịch vụ quản trị nội dung của MEDIA SOLUTIONS, khách hàng sẽ có được những bài viết theo yêu cầu với chi phí phù hợp nhất. Với đội ngũ phát triển nội dung có kỹ năng nghề, am hiểu về nhiều lĩnh vực, MEDIA SOLUTIONS sẽ giúp quý vị cung cấp thông tin phong phú về doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ một cách ấn tượng và sống động nhất tới khách hàng không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.